alitle question about GPA

Home Forums General Discussion alitle question about GPA

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)
 • Author
  Posts
 • #169883
  mrbeanhqmrbeanhq
  Participant

  Phun lông mày là giải pháp tuyệt vời để phái đẹp sở hữu bộ mày sắc sảo và giúp gương mặt trở nên ưa nhìn, thanh tú. Hơn nữa phun lông mày rất an toàn, không xâm lấn đến vùng mắt và ảnh hưởng thị lực. Tuy nhiên nhiều bạn gái lại băn khoăn lông mày vừa phun xong bao giờ bong, chăm sóc ra sao,… Để các cô nàng yên tâm làm đẹp, bài viết sẽ giới thiệu một vài vấn đề quan trọng sau khi phun mày.

  Lông mày vừa phun xong có đẹp không
  Xem thêm: Phun thêu lông mày đẹp

  [b]Lông mày vừa mới phun xong có đẹp không?[/b]

  Thật hiếm ai sinh ra, may mắn được sở hữu cặp mày ưng ý mà đa phần cặp mày đẹp đều được can thiệp bởi cắt tỉa, trang điểm kẻ chì và sử dụng các biện pháp kỹ thuật. Thế nên ngày càng nhiều bạn gái tìm đến phương pháp phun mày

  Lông mày vừa phun xong có đẹp không là băn khoăn lớn nhất của bạn gái trước khi tiến hành. Phun lông mày là kỹ thuật đơn giản, chuyên viên chỉ sử dụng cây bút công nghệ và trải mực đều từ chân mày đến cuối mày trong phần khung đã đo đạc và vẽ trước đấy.

  Dễ thấy rằng lông mày mới phun xong không thực sự đẹp, bởi chúng chưa bong mực phun, nhìn rất đậm và thô. Chỉ đến khi lớp mực khô bong, lúc này cặp mày mới thực sự trở nên duyên dáng. Vậy sau bao lâu thì lông mày bong?

  Lông mày vừa phun xong, lớp mực chưa khô và cần một khoảng thời gian nhất định để bong. Thông thường thời gian bong mực trên mày khoảng 5 đến 7 ngày. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp có thể lâu hơn hoặc sớm hơn.

  [b]Mách bạn cách chăm sóc lông mày vừa phun xong[/b]

  Mặc dù phun lông mày rất an toàn và không có biến chứng, thế nhưng khi vừa phun xong, không vệ sinh đúng cách rất dễ gây nên tình trạng nhiễm trùng. Lông mày vừa phun xong sẽ chảy một chút dịch huyết tương, lúc này, hãy dùng khăn sạch hoặc giấy sạch thấm khô, tuyệt đối không đưa tay lên sờ.

  Chăm sóc mày khi vưa phun xong thế nào cho đúng cách
  Xem thêm: Địa chỉ phun thêu lông mày ở đâu đẹp nhất cả nước

  Ở một số bạn gái do cơ địa nhạy cảm nên có thể trong ngày đầu sưng nhiều. Để giảm tình trạng sưng có thể dùng đá sạch chườm. Nhưng các cô nàng hãy nhớ rằng chườm xung quanh vùng lông mày. Đồng thời, bạn gái hãy hạn chế để lông mày tiếp xúc với nước khi vừa phun xong.

  Nếu bạn muốn mày lên màu đẹp, nhanh bong và bớt cảm giác ngứa ngáy, hãy nhớ bôi thuốc mỡ thường xuyên trong thứ 3 đổ về sau. Trước khi bôi rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn, sau đó dùng tăm bông nhúng nước ấm và lau nhẹ nhàng lên vùng lông mày. Đây là cách để loại bỏ bụi bận tốt nhất trước khi tiến hành bôi thuốc mỡ. Tiếp đến, dùng một chiếc tăm bông mới để bôi một lớp mỏng thuốc mỡ.

  Đặc biệt, lông mày vừa phun xong không được để tiếp xúc với ánh nắng. Việc làm đó sẽ khiến lông mày bị tổn thương.

  Trên đây là một số lời khuyên hữu ích cho bạn gái đang sở hữu cặp lông mày vừa phun xong. Ngoài ra, để được kết quả như mong muốn, một cơ sở uy tín, tin cậy là những gì bạn gái cần chú ý.
  Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/phun-theu-long-may-o-dau-dep-tphcm-ha-noi-da-nang-ngoc-dung-beauty/

  #169884
  sahmdsahmd
  Participant

  I have to tell you, I have no experience with med school admissions and have no idea what they are looking for. Do they have a premed advisor where you are doing your prereqs? Maybe that person would be able to give you an educated guess. The guess would probably be even more educated once you’ve completed all your courses and your MCAT and you can see where you stand. Of course, there is no way to know for sure until you apply for real. Good luck!

Viewing 2 posts - 1 through 2 (of 2 total)
 • You must be logged in to reply to this topic.